Sunday, 09/05/2021 - 21:36|

Lê Tri Ân Trưởng Thành Cho Học Sinh Khối 12 Niên Khóa 2017 - 2020

- Nhằm giáo dục học sinh về công ơn nuôi dưỡng sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, gia đình, công ơn dạy dỗ của thầy cô, qua đó tăng cường lòng kính trọng cha mẹ, thầy cô từ đó nỗ lực phấn đấu “học tập tốt, lao động tốt” để đáp đền công ơn cao quí đó.

- Nhằm giúp cho quý phụ huynh thấu hiểu con em của mình hơn, tạo điều kiện tốt nhất để giúp học sinh ngày càng vững lòng tin bước đường học tập cao hơn trở thành người có ích cho xã hội. Quý thầy cô hiểu rõ thêm hoàn cảnh của các em, sẽ có nhiều thông cảm, thân thiện chia sẽ những khó khăn của các em, động viên khích lệ các em, cùng với gia đình tạo thêm động lực mới, nhất là đối với những em học sinh lớp 12 sắp bước tới những kỳ thi quan trọng của bước hoặc cuộc đời.

- Xây dựng môi trường học tập tại nhà trường cũng như tại gia đình ngày càng thân thiện hơn.

- 7 giờ ngày 09/7/2020 trường THPT lấp Vò 3 đã long trọng tổ chcuws buổi lễ Tri ân - Trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2017 - 2020. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp sự có mặt của cô Bùi Thị Kim Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường, chú Hứa Quang Bình - Trưởng ban ĐDCMHS trường cùng với các cô chú là trưởng ban ĐDCMHS các lớp 59 CBGV - CNV nhà trường và hơn 700 học sinh của trường

Tiếp theo buổi lễ Cô Bùi Thị Kim Hạnh đã phát biểu chúc mừng sự trưởng thành của các em học sinh khối 12 và ghi nhận những thành tích đóng góp của các em trong suốt thời gian học tập tại trường, chúc các em đạt nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Trong buổi lễ học sinh cũng đã tri ân thầy cô và cha mẹ bằng những đóa hoa tươi thắm và những cánh hoa cài áo thật lung linh

Nhân dịp buổi lễ các em cựu học sinh của trường cũng gởi tặng 09 suất học bổng trị giá 4.500.000đ nhằm kịp thời hỗ trợ những em có hoàn cảnh khó khăn vượt qua trở ngại trước mắt để hoàn thành ước mơ của mình.

Trong buổi lễ nhà trường cũng đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp 12 cho 256 học sinh khối 12 niên khóa 2017 - 2020

Buổi lễ kết thúc bằng "Sinh nhật tuổi 18" cho toàn thể học sinh khối 12 niên khóa 2017 - 2020