Sunday, 09/05/2021 - 21:19|

Lê Kết nạp Đảng Viên Mới

Căn cứ hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 05/01/2012 về tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện quyết định  số 2563, 2564-NQ/HU ngày 25/8/2020 của ban thường vụ Huyện ủy Lấp Vò về chuẩn y kết nạp đảng viên.

Căn cứ Nghị quyết của Đảng ủy, Nghị quyết của Chi bộ 1 về việc phát triển đảng viên trong đoàn viên học sinh.

Căn cứ hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 05/01/2012 về tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Được sự chấp thuận của Đảng ủy trường THPT lấp Vò 3. Vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 31/8/2020 Chi bộ 1 đã tổ chcuws lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 đoàn viên ưu tú chi đoàn 12A2 và chi đoàn 12CB3 nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Tham dự buổi lễ chi bộ vui mừng đón tiếp sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Bích Chi – Đảng ủy viên, đồng chí Trần văn Sáu – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Võ Thị Ngọc Loan – Bí thư Chi bộ 1, cùng toàn thể đnagr viên Chi bộ 1.

Trong buổi lễ chi bộ đã thực hiện theo đúng nghi thức lễ kết nạp đảng viên:

• Chào cờ , hát Quốc ca, Quốc tế ca.
  • Trao quyết định cho đồng chí Phạm Nguyễn Lan Trinh
  • Đồng chí Phạm Nguyễn Lan Trinh đọc lời tuyên thệ.
  • Trao quyết định cho đồng chí Trương Nguyễn Gia Quyền
  • Đồng chí Trương Nguyễn Gia Quyền đọc lời tuyên thệ.
  • Đồng chí Võ Thị Ngọc Loan – Bí thư chị bộ 1thông qua nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Bích Chi – Đảng ủy viên đã phát biểu chúc mừng đảng viên vừa kết nạp, chúc các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.