Sunday, 09/05/2021 - 20:52|

KỶ NIỆM HỌP MẶT NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Thực hiện theo kế hoạch số 17/KH-CĐCS của Công đoàn cơ sở Trường THPT Lấp Vò 3. Được sự chấp thuận của Đảng ủy và sự thống nhất Lãnh đạo nhà trường, nay BCH Công đoàn cơ sở trường THPT Lấp Vò 3 xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Vào lúc 13 giờ ngày 19 tháng 10 năm 2019,  trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). BCH Công đoàn cơ sở trường THPT Lấp Vò 3 phối hợp với nhà trường tổ chức họp mặt kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.

Đến dự buổi họp mặt vui mừng đón tiếp sự có mặt của Cô Bùi Thị Kim Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; chú Hứa Quang Bình - Trưởng ban Đại diện CMHS; chú Phạm Văn Bảy - Phó trưởng ban Đại diện CMHS; Cô Lê Thị Tảo - Cụ giáo viên Hóa; Thầy Nguyễn Ngọc Hữu - Cụ giáo viên Ngữ văn cùng với toàn thể cán bộ giáo viên - công nhân viên nhà trường.

Cô Bùi Thị Kim Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; chú Hứa Quang Bình - Trưởng ban Đại diện CMHS; chú Phạm Văn Bảy - Phó trưởng ban Đại diện CMHS; Cô Lê Thị Tảo - Cụ giáo viên Hóa cùng cán bộ giáo viên nhà trường

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam "Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp trong suốt gần 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ban chấp hành Công đoàn trường xin gửi tới quý cô lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Thầy Trần Bá Phước - Phó chủ tịch Công đoàn trường ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Viêt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Nhằm giáo dục truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; tiếp tục khẳng định sự đóng góp của mọi tầng lớp phụ nữ, trong đó có vai trò của nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) ngành Giáo dục đối với sự nghiệp giáo dục và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Thầy Trần Văn Sáu - Phó hiệu trưởng phát biểu tôn vinh và ghi nhận đóng góp của quý cô nhân ngày 20.10

Nhằm tạo điều kiện cho CBGV-NV nhà trường có được sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cũng như tạo điều kiện cho CBGV-NV trường được giao lưu cùng nhau vui chơi, hòa đồng, có thể giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, thông qua các hoạt động nhằm tiếp tục phát huy phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam hiện đại “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”; phấn đấu nâng cao trình độ về mọi mặt, thi đua lao động sáng tạo, xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Bên cạnh đó, BCH Công đoàn tổ chức các nấu ăn và pha chế nước uống cho nữ CBGV các tổ công đoàn nhà trường tham gia.

* Một số hình ảnh minh họa

Thầy Trần Văn Sáu, Thầy Trần Bá Phước trao hoa tôn vinh sự cống hiến cho quý cô nhà trường

Cô Bùi Thị Kim Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao hoa Cô Lê Thị Tảo - cụ giáo viên trường

Thầy Trần Bá Phước - Phó chủ tịch Công đoàn trao hoa ghi nhận sự đóng góp của quý cô