Sunday, 09/05/2021 - 20:20|

Họp Mặt Chào Mừng Kỷ Niệm 37 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Hòa cùng khí thế cả nước đang tưng bừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019, Trường THPT Lấp Vò 3 long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày NGVN nhằm ôn lại truyền thống quý báu của dân tộc và của nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi lễ nhà Trường vinh dự được đón tiếp Bà Phan Thị Thu Hà – Nguyên Phó giám đốc sở GD – ĐT tỉnh Đồng Tháp, Ông Trương Thanh Bình – Trưởng phòng Khảo thí kiểm định Chất lượng sở GD – ĐT tỉnh Đồng Tháp, Ông Nguyễn Nhựt Trường chuyên viên phòng Khảo thí kiểm định Chất lượng sở GD – ĐT tỉnh Đồng Tháp, cùng quý Thầy, Cô là cựu giáo viên, cựu học sinh của trường đã về dự họp mặt.

(Khách dự lễ bên trái qua: Ông Trương Thanh Bình Trưởng phòng KTKĐCL sở GD ĐT Đồng Tháp, Bà Phan Thị Thu Hà – Nguyên Phó giám đốc sở GD – ĐT tỉnh Đồng Tháp, Cô Bùi Thị Kim Hạnh -  Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường )

Trong buổi lễ, Cô Bùi Thị Kim Hạnh Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường đã lên ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam. Bài phát biểu của thầy khẳng định: sứ mệnh “Trồng người” - một sự nghiệp thầm lặng, song cũng hết sức vinh quang. Cùng với lịch sử dân tộc, những thế hệ nhà giáo nối tiếp nhau đã không ngừng vun đắp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà ngày thêm hoàn mĩ.

(Cô Bùi Thị Kim Hạnh Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường đã lên ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam)

Thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam, em Phạm Nguyễn Lan Trinh học sinh lớp 12A2 thay mặt học sinh toàn trường đã có bài phát biểu tri ân đối với quý thầy cô, những người đã gửi trọn tâm huyết của mình vào sự nghiệp giáo dục

(Em Phạm Nguyễn Lan Trinh học sinh lớp 12A2 thay mặt học sinh toàn trường đã có bài phát biểu tri ân đối với quý thầy cô)

Trong buổi lễ nhà trường cũng đã khen thưởng cho các giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019. Bà Phan Thị Thu Hà – Nguyên Phó giám đốc sở GD – ĐT tỉnh Đồng Tháp đã trao giấy chứng nhận của Sở GD – ĐT tỉnh Đồng Tháp cho 03 thầy cô đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” năm học 2018 – 2019