Sunday, 09/05/2021 - 19:50|

Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Đảng Năm 2019

8h30 phút ngày 24/3/2020 Đảng bộ trường THPT Lấp Vò 3 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019. Hội nghị vinh dự đón tiếp sự có mặt của đồng chí Bùi Thị Kim Hạnh - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Văn Sáu - Phó bí thư Đảng ủy, cùng sự có mặt đông đủ của đảng viên trong Đảng bộ. Trong hội nghị đồng chí Trần Văn Sáu - Phó bí thư Đảng ủy đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2019. Sau đó đồng chí Phan Văn Tùng – UVTV đảng ủy thông qua chương trình hành động thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2020.Đồng chí Bùi Thị Kim Hạnh - Bí thư Đảng ủygợi ý thảo luận trong hội nghị về những nội dung trong báo cáo tổng kết năm 2019 và chương trình hành động năm 2020 và kết luận Hội nghị. Trong hội nghị Đảng bộ trường THPT lấp Vò 3 đã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Khen thưởng tập thể : 01 chi bộ

1. Chi bộ 4

Khen thưởng cá nhân: 08 cá nhân

1. Đồng chí Võ Thị Ngọc Loan