Sunday, 09/05/2021 - 19:36|

Hội Nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức Năm Học 2020 - 2021

Thực hiện công văn số 122/CVLN-CĐN-SGDĐT ngày 04/9/2020 về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức , viên chức năm học 2020 – 2021. Chiều ngày 29/9/2020 ban lãnh đạo trường đã phối hợp với công đoàn trường tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2020 – 2021. Tham dự hội nghị với sự có mặt của ông Phan Văn Tùng – phó bí thư đảng ủy, bà Bùi Thị Kim Hạnh – Hiệu trưởng, ông Trần Bá Phước – Phó chủ tịch công đoàn trường và toàn thể CBGV-CNV nhà trường.

(Đoàn chủ tịch Hội nghị)

(Đại biểu dự hội nghị)

Trong hội nghị đoàn chủ tịch đã lần lượt thông qua báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2019 – 2020, báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Thủ trưởng đơn vị, báo cáo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, báo cáo tổng kết phong trào thi đua của đơn vị, báo cáo tài chính, quy chế chi tiêu nội bộ.

(Ông Phan văn Tùng thay mặt đoàn chủ tịch thông qua các văn kiện hội nghị)

Tại Hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn đã hướng dẫn và vận động tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực đăng ký các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng để ra sức phấn đấu góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tham gia đăng ký các danh hiêu thi đua và hình thức khen thưởng đúng quy định.

(Đại biểu dự hội nghị đóng góp ý kiến các tiêu chí thi đua trong năm học 2020 - 2021)

(Lãnh đạo trường và công đoàn trường ký giao ước thi đua năm học 2020 - 2021)

(Biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2020 - 2021)