Sunday, 09/05/2021 - 20:37|

Đại hội đảng viên Đảng bộ Trường THPT Lấp vò 3 lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp

Thực hiện Kế hoạch số 141-KH/HU ngày 06 tháng 11 năm 2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy; thực hiện Kế hoạch số 174-KH/TU ngày 10 tháng 10 năm 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị khoá XII về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Sau một thời gian tích cực chuẩn bị với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ, đúng theo quy định, hướng dẫn của Đảng, đến nay Đảng bộ trường đã có 05/05 chi bộ trực thuộc tổ chức thành công Đại hội. Đồng thời, Ban Chấp hành Đảng bộ trường khoá V đã chuẩn bị chu đáo các nội dung cho Đại hội đảng viên Đảng bộ Trường THPT Lấp vò 3 lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Chỉ thị 35-CT/TW, ngày 30 tháng 5 năm 2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy. Ngày 26 – 27/5/2020 Đảng bộ Trường THPT Lấp Vò 3 tiến hành Đại hội đảng viên Đảng bộ trường khóa VI nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trong phiên làm việc ngày 26/5/2020 với sự có mặt của 39/39 đồng chí đảng viên với những nội dung như:

• Nội quy, Quy chế làm việc của Đại hội và Quy chế bầu cử trong Đảng.

- Bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký đại hội.

- Thông qua Chương trình làm việc của Đại hội.

- Sinh hoạt Quy chế bầu cử trong Đảng và nguyên tắc, thể lệ bầu cử.

• Thảo luận đóng góp các Văn kiện và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng viên lần thứ VI của Đảng bộ trường.
(Phiên họp trù bị ngày 26/5/2020)
Trong phiên làm việc chính thức  ngày 27/5/2020 Đại hội vui mừng được đón tiếp đồng chí Bùi Văn Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện, Thường vụ giám sát thường xuyên Đảng ủy trường, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy đến dự Đại hội, đồng chí Trần Công Toàn - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, phụ trách theo dõi - chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Giếng -  Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy và sự có mặt của 39/39 đảng viên chính thức dự đại hội.
(Đại biểu và khách dự Đại hội Đảng bộ trường THPT lấp Vò 3 khóa VI nhiệm kỳ 2020 - 2025)

Trong đại hội đồng chí Trần văn Sáu, phó bí thư đảng ủy khóa V thay mặt Đoàn chủ tịch đã báo cáo kết quả của phiên họp trù bị ngày 26/5/2020. Đồng Chí Bùi Thị Kim Hạnh,  Bí thư Đảng ủy Trường khoá V thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc diễn văn khai mạc Đại hội tiếp theo đồng chí Trần văn Sáu, phó bí thư đảng ủy khóa V thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành khóa V trình đại hội đảng viên Đảng bộ Trường khóa VI. Đồng chí Phan Văn Tùng, thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường khoá V, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Tại Đại hội, đồng chí Trần Công Toàn, ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy, phụ trách theo dõi, chỉ đạo Đại hội đến dự và thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy có ý kiến phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 nhiều tập thể và cá nhân có những thành tích xuất sắc đã được huyện ủy khen thưởng