Sunday, 09/05/2021 - 21:16|

Cuộc Thi Thuyết Trình Chủ Đề "Chung Tay Bảo Vệ Môi Trường"

Thực hiện kế hoạch số 63/KH-SGDĐT ngày 23/8/2019 của Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp về việc thực hiện công tác xây dựng trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp năm học 2019 – 2020. Trường THPT Lấp Vò 3 xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi thuyết trình với chủ đề “chung tay bảo vệ môi trường”  năm học 2019 – 2020.

Thông qua cuộc thi học sinh nhận thức rõ hơn về tác động, ảnh hưởng của môi trường đối với sức khỏe con người nói chung và sức khỏe học đường nói riêng, giúp các em tiếp tục có ý thức bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của bản thân và cộng đồng

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, thiết thực, góp phần phát triển năng lực, giáo dục thẩm mĩ, tạo điều kiện cho học sinh bày tỏ những suy nghĩ, giao lưu, học hỏi, giúp các em có điều kiện thể hiện và phát huy năng khiếu thuyết trình.Qua phát động ban tổ chức nhận được hơn 20 bài viết tham gia dự thi của các tập thể lớp qua chấm sơ loại Ban tổ chức chọn ra 05 bài thi xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Sáng ngày 11/11/2019 Ban tổ chức đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi thuyết trình chủ đề “Chung tay bảo vệ môi trường” dới sân cờ kết quả như sau:

Xếp giải

Nguyễn Văn Vinh

12CB3

Nhất

Trần Thị Hồng Gấm

Nhì

Phạm Nguyễn Lan Trinh

Ba

Nguyễn Thị Mai Ngọc Ánh

11CB3