Saturday, 27/02/2021 - 20:03|

Tiếp Sức Mùa Thi Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT năm 2020

Từ ngày 08/8/2020 đến ngày 10/8/2020 hơn 20 đoàn viên là UV.BCH đoàn trường và các bạn trong chi hội Sinh viên Lấp Vò tại Đại học Cần Thơ đã tham gia tiếp mức mùa thi kỳ thi TN THPT năm 2020 tại điểm thi trường THPT Lấp Vò 3. Trong đợt này đội hình tiếp sức mùa thi đã hỗ trợ các em thí sinh nhiều nội dung như:

• Hỗ trợ vệ sinh khuôn viên trường, phòng thi, quét dọn lau sạch bàn ghế trong các buổi thi và sau khi nhân viên y tế phun thuốc khử trùng phòng dịch
  • Tham gia hướng dẫn thí sinh là học sinh trường THPT Lấp Vò 3 tham gia thi THPT Quốc gia năm 2020 về thời gian các buổi thi, sơ đồ phòng thi, danh sách phòng thi...
  • Phục vụ nước suối miễn phí cho thí sinh và phụ huynh trong các ngày thi đã phát hơn 2000 chai nước suối và 2000 chiếc khăn lạnh cho phụ huynh và thí sinh trong các buổi thi
  • Hướng dẫn cha mẹ học sinh và người thân chỗ đậu xe và chờ đợi
  • Tham gia lao động vệ sinh khuôn viên trường, phòng thi sau mỗi buổi thi
  • Phân luồng giao thông trước và sau mỗi buổi thi, bảo đảm trật tự ATGT
  • Tác giả: Bùi Quang Thạch