Friday, 02/12/2022 - 20:50|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LẤY Ý KIẾN TÁI BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Thực hiện hướng dẫn 614 của Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp về việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại CBQL. 14 giờ ngày 14/10/2022 trường THPT Lấp Vò 3 đã tổ chức họp lấy ý kiến cán bộ chủ chốt (Bước 4) để bổ nhiệm lại cô Huỳnh Thanh Hương - Phó hiệu trưởng. Tham dự cuộc họp nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Phước Vinh - Chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp, BCH Đảng bộ trường THPT Lấp Vò 3, Cán bộ chủ chốt là Tổ trưởng, Phó tổ trưởng, Trưởng và phó các đoàn thể trong nhà trường.

Trong cuộc họp thầy Tô Văn Hồ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua yêu cầu cần bổ nhiệm lại phó hiệu trưởng. Đồng thời thông qua báo cáo tóm tắt lý lịch của cô Huỳnh Thanh Hương và nêu những ưu điểm và hạn chế trong quá trình công tác nhiệm kỳ vừa qua (08/10/2017 - 08/11/2022)

Trong cuộc họp từng đồng chí đã đóng góp ý kiến về những ưu điểm và hạn chế của cô Huỳnh Thanh Hương và mong muốn trong thời gian tới cô Huỳnh Thanh Hương tiếp tục phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế để đưa đơn vị ngày càng phát triển.

Trong cuộc họp thầy Tô Văn Hồ hiệu trưởng, chủ trì cuộc họp đã đề cử thầy Lê Tấn Tài – Trưởng ban TTND làm trưởng ban kiểm phiếu, thầy Bùi Quang Thạch – Bí thư đoàn trường làm thành viên, cô Võ Thị Ngọc Loan – Tổ phó Sử - Địa – GDCD làm thành viên.

Thầy Lê Tấn Tài – trưởng ban kiểm phiếu đã thông qua hướng dẫn cách đánh phiếu tín nhiệm và hình thức bỏ phiếu kết quả tổng số phiếu phát ra là 20 phiếu, tổng số phiếu thu vào là 20 phiếu. Sau hơn 02 giờ làm việc cuộc họp đã hoàn thành tất cả các nội dung đề ra.

Tác giả: Bùi Quang Thạch


Tác giả: Bùi Quang Thạch
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết