Chủ nhật, 18/04/2021 - 01:01|

Họp Mặt Kỷ Niệm Ngày Thành Lập Hội LHPN Việt Nam

Được sự chấp thuận của Đảng uỷ, lãnh đạo trường chiều ngày 21/10/2020 BCH công đoàn trường THPT Lấp Vò 3 đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Phan Văn Tùng - Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Trần Văn Sáu - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Trong buổi họp mặt ban tổ chức đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, và sự đóng góp của phụ nứ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong các thời kỳ.

Nhân buổi họp mặt BCH công đoàn trường cũng đã kịp thời khen thưởng những công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác dạy học, bên cạnh đó cũng khen thưởng các các cá nhân đạt thành tích "giỏi việc trường, đảm việc nhà"

Cuối chương trình Ban tổ chức đã chúc mừng và tặng quà lưu niệm cho quý cô nhân ngày 20/10.