Friday, 02/12/2022 - 20:14|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP MẶT KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2022)

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ giáo viên đặc biệt là giáo viên nữ giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng và nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong giảng dạy và trong cuộc sống.          

Hòa trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

Được sự chấp thuận của Đảng ủy và sự thống nhất của Lãnh đạo trường;

Vào lúc 14 giờ ngày 19/7/2022, BCH Công đoàn cơ sở trường THPT Lấp Vò 3 đã phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình họp mặt

Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPNVN (20/10/1930 - 20/10/2022)..

Tham dự buổi họp mặt nhà trường vinh dự được đón tiếp:

* Về phía khách dự:

          Cô Lê Thị Tảo – Cựu giáo viên tổ Hóa – Sinh.

Cô Nguyễn Thị Diền – Nguyên Phó hiệu trưởng trường THCS Long Hưng B, cựu giáo viên trường THPT Lấp Vò 3.

* Về phía Ban ĐDCMHS của trường:

- Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – TT Ban đại diện CMHS trường

* Về phía nhà trường:

- Bà Huỳnh Thanh Hương – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Ông Tô Văn Hồ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Bà Bùi Thị Kim Hạnh – Nguyên bí thư Đảng ủy, nguyên hiệu trưởng nhà trường.

- Ông Trần Văn Sáu – Nguyên phó bí thư Đảng ủy, nguyên phó hiệu trưởng nhà trường.

* Về phía Công đoàn trường:

- Ông Phan Văn Tùng - Chủ tịch công đoàn trường.

- Ông Trần Bá Phước – Phó chủ tịch công đoàn trường.

Cùng các ông bà là ủy viên Ban chấp hành Công đoàn trường

Cùng sự có mặt đầy đủ của 57 CBGV – CNV của trường.

 

(Khách dự họp mặt Ông Tô Văn Hồ - Hiệu trưởng nhà trường (Thứ nhất bên phải), Ông Phan Văn Tùng - Chủ tịch công đoàn trường (thứ 2 bên phải), Bà Bùi Thị Kim Hạnh – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên hiệu trưởng nhà trường (Thứ 02 trái qua), Ông Trần Văn Sáu – Nguyên phó hiệu trưởng nhà trường (Thứ nhất bên trái qua) Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – TT Ban đại diện CMHS trường (thứ 3 bên trái qua))

Mở đầu chương trình họp mặt là các tiết mục văn nghệ cũng là các tiết mục dự thi nội dung hát Karaoke của CBGV các tổ chuyên môn.

(Phần dự thi của cô Đào Thị Kiều Diễm – Tổ Ngữ Văn)

Mở đầu buổi họp mặt Thầy Trần Bá Phước – PCT CĐCS thay mặt CBGV nhà trường  ôn lại truyền thống ngày thanh lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Trong buổi họp mặt ông Tô Văn Hồ – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chia sẻ, chúc mừng quý cô nhân ngày kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

Tiếp theo chương trình, BCH công đoàn trường cũng đã gủi tặng những bó hoa tươi thắm để cảm ơn tới cô Bùi Thị Kim Hạnh – Nguyên bí thư đảng ủy , nguyên hiệu trưởng nhà trường và cô Huỳnh Thanh Hương – Bí thư đảng ủy , Phó hiệu trưởng nhà trường đã quan tâm chỉ đạo công tác điều hành của BCH công đoàn trường trong suốt thời gian qua!

(Ông Tô Văn Hồ – Hiệu trưởng nhà trường và ông Phan Văn Tùng – Chủ tịch công đoàn đã tặng hoa cho quý cô là lãnh đạo và nguyên lãnh đạo trường)

BCH Công đoàn trường cũng đã tặng những bó hoa tươi thắm cho quý cô là UVBCH Công đoàn trường với những đóng góp cho hoạt động của BCH Công đoàn nói riêng và nhà trường nói chung.

 

(Ông Trần Bá Phước – PCT Công đoàn và ông Lê Hữu Bốn – UVBCH Công Đoàn trường tặng hoa cho quý cô là UVBCH Công đoàn trường)

Đan xen  tiếp tục là các tiết mục văn nghệ dự thi do quý thầy cô của các tổ chuyên môn còn lại.

 

 

(Cô Tô Thị Phương Ánh – Giáo viên tổ Sử - Địa – GDCD tham gia dự thi)

Trong buổi họp mặt này BCH Công đoàn trường đã tặng 29 phần quà và hoa cho quý cô nhân ngày kỷ niệm 20/10.

(Ông Tô Văn Hồ – Hiệu trưởng nhà trường và ông Phan Văn Tùng – Chủ tịch công đoàn đã tặng hoa cho quý cô nhân ngày 20/10)

 

(Ông Trần Bá Phước – PCT Công đoàn và ông Trần Văn Sáu – Nguyên phó bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà  trường tặng hoa cho quý cô

 

Và BCH Công đoàn trường cũng đã khen thưởng kịp thời cho quý cô đã tham gia hội thi cán bộ nữ công đoàn tài năng duyên dáng năm 2022 quý cô đã đạt giải khuyến khích của hội thi.

 

ng Phan Văn Tùng – chủ tịch công đoàn trường đã trao giấy khen cho quý cô đạt giải khuyến khích hội thi cán bộ nữ công đoàn duyên dáng năm 2022)

 Trong buổi họp mặt BCH công đoàn trường cũng đã tổ chức các phần thi như nâu ăn, hát karaoke và đã khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt giải

(Phần dự thi nấu ăn của các tổ chuyên môn)

(BTC khen thưởng các tổ đạt giải phần thi nấu ăn)

(BTC khen thưởng các cá nhân đạt giải phần thi hát Karaoke)

 

Tác giả: Bùi Quang Thạch

 

 


Tác giả: Bùi Quang Thạch
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết