Friday, 02/12/2022 - 20:19|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP MẶT KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Hòa cùng khí thế cả nước đang tưng bừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Sáng ngày 19/11/2022, Trường THPT Lấp Vò 3 long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày NGVN nhằm ôn lại truyền thống quý báu của dân tộc và của nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi lễ nhà Trường vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Minh Tâm – Phó giám đốc Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp và ông Hứa Quang Bình trưởng ban ĐDCMHS trường, cùng quý Thầy, Cô là cựu giáo viên, cựu học sinh của trường đã về dự họp mặt.

 Trong buổi lễ, Thầy Tô Văn Hồ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam. Bài phát biểu của thầy khẳng định: sứ mệnh “Trồng người” - một sự nghiệp thầm lặng, song cũng hết sức vinh quang. Cùng với lịch sử dân tộc, những thế hệ nhà giáo nối tiếp nhau đã không ngừng vun đắp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà ngày thêm hoàn mĩ. 

 

Thầy Trần Văn Thêm – Tổ trưởng tổ Lý – Công nghệ đã thay mặt CBGV-CNV nhà trường phát biểu cảm nghĩ nhân ngày lễ trọng đại này.

 

Thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam, em Phạm Thị Kim Diệu học sinh lớp 12CB2 thay mặt học sinh toàn trường đã có bài phát biểu tri ân đối với quý thầy cô, những người đã gửi trọn tâm huyết của mình vào sự nghiệp giáo dục

 

Trong buổi lễ ông Hứa Quang Bình trưởng ban ĐDCMHS trường cũng đã thay mặt ban ĐDCMHS của trường cũng như CMHS toàn trường phát biểu bày tỏ long tri ân sâu sắc dành cho quý thầy cô nhân ngày lễ trọng đại này.

 

Thể hiện long tri ân đối với những cán bộ quản lý, giáo viên đã từng công tác tại trường giờ chuyển công tác và nghỉ hưu thầy Tô Văn Hồ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt CBGv –CNV toàn trường tặng những bó hoa tươi thắm đến với quý thầy cô.

 

Bên cạnh đó học sinh toàn trường cũng dành tình cảm sâu sắc cho quý thầy cô nhân ngày trọng đại này. Em Nguyễn Thanh Tuyền – UVBCH Đoàn trường đã thay mặt học sinh toàn trường tặng bó hoa tươi thắm cho quý thầy cô.

 

 

 

 

 

Trong buổi lễ nhà trường cũng đã được chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Tháp khen thưởng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Và khen thưởng cho các giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022. ông Nguyễn Minh Tâm – Phó giám đốc Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp  đã trao giấy chứng nhận của Sở GD – ĐT tỉnh Đồng Tháp cho thầy Trần Văn Thêm – Tổ trưởng tổ Lý – Công nghệ đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” năm học 2021– 2022, và đạt Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2020 - 2022.

                                                                                                                                                                                                                                             Tác giả: Bùi Quang Thạch


Tác giả: Bùi Quang Thạch
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết