Wednesday, 01/12/2021 - 18:39|

Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng nay, ngày 5/9/2020 trường THPT Lấp Vò 3 đã tổ chức buổi khai giảng năm học 2020 - 2021. Khách dự có Bà Nguyễn Thị Nhanh - Phó bí thư Huyện ủy Huyện Lấp Vò, Bà Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó bí thư Đảng ủy, phó Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Long Hưng B, Ông Lê Văn Lợi - phó Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Vĩnh Thạnh, Ông Hứa Quang Bình – Trưởng Ban đại diện CMHS của trường, quý khách dự là đại diện của các ban ngành, đoàn thể cấp Huyện, cấp Xã cùng với quý thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Quý đại biểu dự lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Trong buổi lễ Bà Nguyễn Thị Nhanh đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi quý thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới và thay mặt  huyện Lấp Vò trao tặng bức tranh cho nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Nguyễn Thị Nhanh - Phó bí thư Huyện ủy Huyên Lấp Vò đọc thư chúc mừng thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường

Nguyễn Thị Nhanh tặng quà cho nhà trường

Trong năm học này, trường THPT Lấp Vò 3, đón nhận 296 em học sinh vào khối 10 đến từ các xã Vĩnh Thạnh, Long Hưng B, Long Hưng A, Long Hậu, Định Yên, Định An, Bình Thạnh Trung.

Học sinh dự lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Vậy là tiếng trống khai giảng đã vang lên thôi thúc thầy và trò trường THPT Lấp Vò 3 phấn đấu cho năm học mới. Năm học 2020 – 2021 đã bắt đầu những giáo án đã mở ra, chúng ta có quyền tin tưởng đây là một năm học với nhiều thắng lợi mới.

Bùi Thị Kim Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

* Một số hình ảnh khai giảng năm học 2020 - 2021