Friday, 02/12/2022 - 19:49|

HỘI GIẢNG CẤP TỈNH MÔN NGỮ VĂN NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch số 119/KH-SGDĐT ngày 11/10/2022 về việc hoạt động của hội đồng bộ môn năm học 2022 - 2023. Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 25/10/2022 Hội đồng bộ môn Ngữ Văn đẽ tổ chức tiết hội giảng chủ đề: “Giao cảm với thiên nhiên do cô Võ Thị Ngọc Hân giáo viên trường THPT Lấp Vò 3 thực hiện.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp quý thầy cô đại diện các phòng ban của Sở GDĐT và quý thầy cô là giáo viên bộ môn Ngữ Văn của các trường THPT trong tỉnh về tham dự.

• Ông Thái Bá Thanh – Chuyên viên phòng giáo dục Trung học và thường xuyên sở GDĐT Đồng Tháp
  • Bà Nguyễn Thị Kiều Hương  Tổ trưởng tổ Hội đồng bộ môn Ngữ văn.
  • Cùng hơn 80 quý thầy cô là giáo viên bộ môn Ngữ Văn của các trường THPT trong tỉnh.với chủ đề
  • Về phía nhà trường với sự tham dự của cô Huỳnh Thanh Hương – Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn.

(Giáo viên của các trường THPT trong tỉnh dự hội giảng tại trường THPT Lấp Vò 3)

Mở đầu buổi hội giảng Ông Trần Thanh Phong giáo viên trường THPT Tam Nông đã thay mặt BTC tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình hội thảo

Tiếp theo chương trình cô Võ Thị Ngọc Hân giáo viên Ngữ Văn của trường THPT Lấp Vò 3 đã thực hiện tiết dạy với chủ đề “Giao cảm với thiên nhiên” đối với lớp 10ª3.

(Cô Võ Thị Ngọc Hân đang thực hiện tiết hội giảng với lớp 10A3)

Sau tiết dạy của cô Võ Thị Ngọc Hân là phần báo cáo tham luận của quý thầy cô đến từ các đơn vị THPT trong tỉnh:

- Cô Trương Kim Nguyệt Linh với báo cáo tham luận Dạy học Ngữ văn 10 GDPT 2018 - Thuận lợi và Khó khan

- Thầy Trần Liên Quang với báo cáo tham luận : Vài gợi ý về “Nội dung ghi bài của học sinh theo CT GDPT 2018”

- Thầy Thái Bá Thanh Kiểm tra đánh giá chương trình Ngữ văn 10 GDPT 2018

Sau các bài tham luận là phần Chia sẻ và đóng góp ý kiến của quý thầy cô tham dự hội giảng với phần gợi ý thảo luân của cô Nguyễn Thị Kiều Hương tổ trưởng tổ Hội đồng bộ môn Ngữ văn thực hiện. Tiếp sau đó là phần Giải đáp, tổng kết các vấn đề chuyên môn vấn đề chưa rõ của quý thầy cô tham dự hội giảng do Hội đồng bộ môn Ngữ Văn thực hiện.

(Toàn cảnh tiết hội giảng ngày 25/10/2022)

Sau hơn 3 giờ làm việc tích cực buổi hội giảng đã thành công tốt đẹp, hoàn thành tốt các nội dung theo chương trình đề ra. Ông Trần Thanh Phong giáo viên trường THPT Tam Nông đã thay mặt BTC đáp từ kết thúc buổi hội giảng.