Tuesday, 04/10/2022 - 17:24|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lấp Vò 3 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-CĐCS ngày 20/8/2022 của BCH Công đoàn trường THPT Lấp Vò 3 về việc tổ chức tuyên dương khen thưởng con CBGV - CNV đạt các thành tích và đỗ đại học trong năm học 2021-2022 và đêm hội trăng rằm trao tặng quà trung thu cho con CBGV-CNV.

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-CĐCS ngày 20/8/2022 của BCH Công đoàn trường THPT Lấp Vò 3 về việc tổ chức tuyên dương khen thưởng con CBGV - CNV đạt các thành tích xuất sắc trong học tập và đỗ đại học trong năm học 2021-2022 và đêm hội trăng rằm trao tặng quà trung thu cho con CBGV-CNV.

Được sự chấp thuận của Đảng ủy và sự thống nhất của Lãnh đạo trường;

Vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 07/9/2022, BCH Công đoàn cơ sở trường THPT Lấp Vò 3 đã phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình họp mặt nhằm tạo điều kiện cho con CBGV-NV trường có được sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh nhân dịp Tết Trung thu cũng như tạo điều kiện cho các em, các cháu được gặp gỡ, giao lưu cùng nhau vui chơi, hòa đồng, có thể giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống, góp phần giáo dục một số kỹ năng sống cần thiết và phù hợp với lứa tuổi của các em, các cháu.

Đồng thời, thông qua các hoạt động cho con CBGV-NV trừơng tham gia sẽ giúp cho CBGV-NV trường có thêm điều kiện trao đổi, giao lưu, học hỏi và hiểu biết, chia sẽ nhau hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

(Khách dự họp mặt từ phải qua Bà Bùi Thị Kim Hạnh – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên hiệu trưởng nhà trường,Ông Lê Văn Tự - Hiệu trưởng trường THPT Lấp Vò 2, Ông Trần Văn Sáu – Nguyên phó hiệu trưởng nhà trường, Ông Tô Văn Hồ - Hiệu trưởng nhà trường, Ông Hứa Quang Bình -Trưởng Ban ĐDCMHS)

Tham dự buổi họp mặt nhà trường vinh dự được đón tiếp:

* Về phía khách dự:

- Ông Lê Văn Tự - Hiệu trưởng trường THPT Lấp Vò 2.

- Bà Nguyễn Thị Diền – Nguyên PHT trường THCS Long Hưng B.

* Về phía Ban ĐDCMHS của trường:

- Ông Hứa Quang Bình -Trưởng Ban ĐDCMHS

Cùng các ông bà là thành viên của Ban ĐDCMHS trường.

* Về phía nhà trường:

- Ông Tô Văn Hồ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Bà Bùi Thị Kim Hạnh – Nguyên hiệu trưởng nhà trường.

- Ông Trần Văn Sáu – Nguyên phó hiệu trưởng nhà trường.

* Về phía Công đoàn trường:

- Ông Phan Văn Tùng - Chủ tịch công đoàn trường.

- Ông Trần Bá Phước – Phó chủ tịch công đoàn trường.

Cùng các ông bà là ủy viên Ban chấp hành Công đoàn trường

Cùng sự có mặt đầy đủ của 57 CBGV – CNV, cùng người thân  nhà trường và hơn 50 cháu là con của  CBGV – CNV của trường.

(CBGV và người thân dự họp mặt nhân dịp Tết trung thu)

Mở đầu chương trình họp mặt là các tiết mục văn nghệ do các cháu là con CBGV – CNV của trường thực hiện.( Bài hát Em đi xem hội trăng rằm do em Trương Khả Tính trình bày, bài hát Cả nhà thương nhau do em Nguyễn Gia Như trình bày)

(Bài hát Cả nhà thương nhau do em Nguyễn Gia Như trình bày)

Trong buổi họp mặt ông Tô Văn Hồ – Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu chia sẻ, chúc mừng các em, các cháu thiếu nhi nhân ngày hội Trung thu dành cho các cháu.

Tiếp theo chương trình, Ban tổ chức cho các cháu xem đoạn clip ngắn về sự tích chú Cuội trên cung trăng và phần đố vui với các nội dung trong clip nhằm truyền đạt đến các cháu những nội dung về sự tích chú Cuội và những thông tin có liên quan về Tết trung thu.

Tiếp tục chương trình là các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi trình bày (Bài hát: Tết suối hồng – do em Nguyễn Tùng Nhật Tân trình bày, Bài hát: Mầm non hạnh phúc thân yêu – do em Phan Nguyễn Thiên Ý trình bày, Bài hát: Mẹ ơi có biết – do em Nguyễn Gia Như trình bày)

(Bài hát: Tết suối hồng – do em Nguyễn Tùng Nhật Tân trình bày)

Trong buổi họp mặt này BCH Công đoàn trường đã kịp thời khen thưởng 45 cháu là con CBGV – CNV nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021 – 2022, cũng như có thành tích cao trong các hội thi do ngành giáo dục tổ chức như cuộc thi “Toán Tiếng Việt qua Internet”, Cuộc thi “Vio Đấu Trường Toán Học Khối 1”, cuộc thi vẽ tranh cổ động.Với phần thưởng là giấy khen và phần quà tương ứng.

Và đặc biệt là khen thưởng 02 con CBGV – CNV đỗ đại học năm học 2021 – 2022 nhằm kịp thời động viên các em trước khi bước vào giảng đường Đại học.

ng Tô Văn Hồ – Hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho con CBGV - CNV có thành tích xuất sắc trong học tập)

 

 

  (Ông Trần Văn Sáu - Nguyên phó hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho con CBGV - CNV có thành tích xuất sắc trong học tập)

Chia sẻ với niềm vui của các em, các cháu con CBGV-NV trường nhân dịp tết trung thu này, Nhà trường và BCH Công đoàn trường có những phần quà là bánh trung thu dành tặng các cháu, các em với mong muốn các cháu, các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ, nghe lời thầy cô. BCH Công đoàn đã phát 61 phần quà là bánh trung thu cho các cháu.

(Bà Nguyễn Thị Bích Phượng - UVBCHCĐ trường tặng quà cho con CBGV - CNV trường)

(Ông Phan Văn Tùng - Chủ tịch Công đoàn trường đã tặng giấy khen và quà cho con CBGV - CNV trường đỗ Đại học, con cô Bùi Thị Kim Hạnh và con thầy Nguyễn Văn Nghiêm)

Trong buổi họp mặt này BCH Công đoàn đã tri ân quý thầy cô nguyên Lãnh đạo trường và thầy Tân Hiệu trưởng trường với những phần quà thể hiện long tri ân của tập thể CBGV – CNV nhà trường.

(Ông Phan Văn Tùng - Chủ tịch Công đoàn trường và Ông Trần Bá Phước – Phó chủ tịch công đoàn trường tặng quà tri ân cho Lãnh đạo và Nguyên lãnh đạo đơn vị)

Kết thúc buổi họp mặt ông Bá Phước – Phó chủ tịch Công đoàn đã thay mặt BCH Công đoàn trường cảm ơn quý khách dự, Ban ĐDCMHS, Lãnh đạo trường và CBGV-CNV cũng người thân đã đến dự họp mặt đông đủ góp phần thành công cho buổi lễ.

 

 

 

(Ông Phan Văn Tùng - Chủ tịch Công đoàn trường và Ông Trần Bá Phước – Phó chủ tịch công đoàn trường tặng quà cảm ơn cho MC buổi họp mặt)

Tác giả: Bùi Quang Thạch


Tác giả: Bùi Quang Thạch
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật