Tuesday, 04/10/2022 - 17:29|

Lễ Khai Giảng Năm Học 2022 - 2023

Thực hiện công văn số 270/SGDĐT-VP và công văn số 271/ SGDĐT-VP của Sở GDĐT Đồng Tháp về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2022 – 2023. Hòa trong không khí cả nước sôi nổi kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2 tháng 9. Hưởng ứng tích cực ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/9/2022 trường THPT Lấp Vò 3 long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023.

Tham dự buổi lễ nhà trường vinh dự được đón tiếp:

* Về phía chính quyền địa phương:

- Bà Trương Thị Diệp, Ủy viên Ban Thường Vụ  Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò.

- Ông Lê Văn Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Thạnh.

- Ông Nguyễn Ngọc Phượng – Phó Chủ tịch UBND xã Long Hưng B

* Về phía Ban ĐDCMHS của trường:

- Ông Hứa Quang Bình -Trưởng Ban ĐDCMHS

- Ông Hứa Quang Sết – Phó trưởng Ban ĐDCMHS trường.

Cùng các ông bà là thành viên của Ban ĐDCMHS trường.

* Về phía nhà trường:

- Ông Tô Văn Hồ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Bà Bùi Thị Kim Hạnh – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên hiệu trưởng nhà trường.

Cùng sự có mặt đầy đủ của 57 CBGV – CNV nhà trường và hơn 800 học sinh của trường.

(Khách dự lễ Khai giảng từ phải qua Bà Trương Thị Diệp, Ủy viên Ban Thường Vụ  Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò, Bà Bùi Thị Kim Hạnh – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên hiệu trưởng nhà trường.)

( Từ trái qua Ông Tô Văn Hồ - Hiệu trưởng nhà trường.)

Mở đầu chương trình lễ Khai giảng năm học là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong đội văn nghệ của trường thực hiện (Bài hát Trường Cũ Tình Xưa do em Võ Anh Duy trình bày, bài hát Người Thầy do em Võ Ngọc Tường Vy trình bày)

Trong buổi lễ Khai giảng năm học mời ông Tô Văn Hồ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới đồng thời thông qua các chỉ tiêu phấn đấu của thầy và trò trường THPT lấp Vò 3 trong năm học 2022 – 2023.

Tiếp theo buổi Lễ khai giảng Bà Trương Thị Diệp, Ủy viên Ban Thường Vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh và đánh trống khai trường.

(Bà Trương Thị Diệp, Ủy viên Ban Thường Vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2022 - 2023)

(Bà Trương Thị Diệp, Ủy viên Ban Thường Vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò đánh trống khai trường)

Trong buổi lễ nhà trường cũng đã trao tặng 11 suất học bổng hỗ trợ học tập để các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn trong năm học mới.

(Trao học bổng hỗ trợ học tập cho học sinh trong năm học mới 2022 - 2023)

Kêt thúc buổi lễ ông Tô Văn Hồ - Hiệu trưởng đã thay mặt CBGV – CNV nhà trường cảm ơn các cấp chính quyền, các cơ quan, ban ngành và CMHS đã dành thời gian tham dự buổi lễ Khai giảng năm học 2022-2023.